Món cánh gà om coca đậm đà vị lạ, thơm ngon, hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức. Cách làm cánh gà om coca không khó mà món ăn đem lại sức hút rất thú vị.
Nguyên liệu:
- 10 cái cánh gà (phần giữa của cả cánh gà)
- 250ml coca; 15g hành lá thái nhỏ; 5ml dầu thực vật; 5g xì dầu loại nhạt màu; 5ml rượu nấu ăn; 2,5cm gừng; 1 nhúm muối
Cách làm:
Bước 1: Chuẩn bị một bát, để cánh gà vào. Cho muối, rượu và gừng rồi ướp trong 10 phút. Sau đó, chuyển gà ra, để ráo.
Bước 2: Làm nóng dầu ăn trong một chảo, rồi cho cánh gà vào chiên mỗi bên từ 3-4 phút cho đến khi da cánh gà hơi nâu.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà om coca!
Bài "Cánh gà om coca đậm đà, hấp dẫn"
Theo Như Lan (China SF) (Khám phá)
Theo Như Lan (China SF) (Khám phá)
0 comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.